KHÔNG TÌM THẤY ĐƯỜNG DẪN NÀY

Bạn có thể quay về TRANG CHỦ hoặc sử dụng ô tìm kiếm dưới đây

Cẩm nang nghề nghiệp

Xem thêm >
Business Analyst Intern là gì? Mô tả công việc và mức lương
Business Analyst là công việc được rất nhiều công ty săn đón. Họ là người chịu trách nhiệm chính trong việc nghiên cứu, phân tích và đánh giá các hoạt động kinh doanh của công ty và đặc biệt họ đem đến rất nhiều giá trị cho sự phát triển của công ty. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là một sinh viên năm 3, năm 4 và chưa ra trường nhưng vẫn muốn theo đuổi con đường này thì sao nhỉ? Hãy để TechWorks gợi ý cho bạn vị trí Business Analyst Intern - vị trí đầu tiên bạn nên cân nhắc nếu muốn trở thành một BA.
Fresher Java là gì? Cơ hội nghề nghiệp Fresher Java
Trong lĩnh vực CNTT - IT, Java là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, được sử dụng để phát triển nhiều loại ứng dụng khác nhau, từ ứng dụng web, desktop đến ứng dụng di động. Fresher Java là một vị trí dành cho những người mới bước chân vào ngành, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về Java. Cùng TechWorks tìm hiểu chi tiết về cơ hội nghề nghiệp và mức lương của Fresher Java tại Việt Nam nhé.
Fresher là gì? Ứng tuyển vị trí Fresher ở đâu?
Từ "Fresher" thường được sử dụng để chỉ những người mới tốt nghiệp hoặc mới bắt đầu sự nghiệp của mình trong một lĩnh vực nào đó. Đây là những người chưa có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực đó. Tại Việt Nam, từ "Fresher" được sử dụng nhiều nhất trong ngành IT nói đến những người đã có kiến thức chuyên môn nhưng chưa mấy quen thuộc với "thực chiến" trong ngành IT. Cùng TechWorks tìm hiểu Fresher là gì và những kiến thức cần có để ứng tuyển vào vị trí Fresher nhé.